Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để học tiếng Trung Quốc trước khi bạn ở Trung Quốc ?
Nó không phải là dễ dàng để đi học hoặc làm việc ở Trung Quốc mà không nói tiếng Trung Quốc.
Mặc dù các khóa học bạn sẽ được lấy sẽ bằng tiếng Anh hoặc bạn sẽ có thể nói tiếng Anh với các đồng nghiệp của bạn, bạn chắc chắn sẽ cần học tiếng Trung để có được bởi trong cuộc sống hàng ngày.
PolyglotClub mang đến cho bạn những lời khuyên và lời chứng thực từ các thành viên của nó sẽ giúp bạn bắt đầu.

Trung Quốc có thể truy cập vào tất cả


'Khi tôi đi Trung Quốc, tôi đã không nói được một từ Trung Quốc, tôi đã học được ở đó và tôi đã trở lại với một mức độ tốt của cuộc trò chuyện,' Cécile, 24 tuổi, người đã đi đến Bắc Kinh trong một chương trình trao đổi với các trường đại học của cô nói.
'Tôi đã có một vài giờ của Trung Quốc trong trường học, nhưng do thời gian tôi rời tôi đã không nói gì cả, nhớ Martine, 23 tuổi, người đã nghiên cứu ở Thượng Hải. My 6 tháng trên trang web của Trung Quốc cho phép tôi để bắt đầu một tập nơi tôi đã làm việc tại Trung Quốc nói. Tôi đã viết một chút, và trên tất cả, tôi có thể đọc và đánh Trung Quốc! '

Học Trung Quốc là khó khăn hơn so với tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, Trung Quốc là nằm trong tầm với của tất cả.
Các ngôn ngữ tự nó không phải là khó khăn. Ngữ pháp có thể truy cập. Tại Trung Quốc, có nghĩa là, thực sự, không có nam hay nữ, không có số ít hay số nhiều hoặc liên hợp, hoặc các biến thể. Mà có thể là một vấn đề là một số âm thanh mà không tồn tại ở tất cả trong ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn và làm cho cách phát âm của Trung Quốc còn để làm chủ hơn so với Nhật Bản, cho ví dụ.

Một người không có tai cho âm nhạc sẽ có một thời gian khó phân biệt các âm thanh khác nhau, nhưng chìa khóa để học tiếng Trung Quốc, đặc biệt để xử lý kỷ luật và có một trí nhớ tốt.
Học Trung Quốc cũng giống như học hai ngôn ngữ: nói và viết.
Ở Trung Quốc, tôi đã học được không phải để đọc, không biết viết, tôi chỉ học nói, Cécile nói. Sau một năm, tôi có thể mua sắm của tôi, mua một vé xe lửa, đi taxi, trật tự trong một nhà hàng và nói chuyện về mưa và thời tiết.

Nếu bạn có ít thời gian trước khi rời khỏi Trung Quốc, chúng tôi khuyên bạn tập trung vào miệng mà không bắt đầu học viết, đó là rất khó khăn.
Tất nhiên, bạn sẽ cần phải biết một vài ký tự để xác định tên đường, điểm dừng xe buýt hoặc nhà vệ sinh!
Trong khi nó là tốt nhất để bắt đầu học tiếng Trung trước khi bạn rời đi, bạn sẽ tiến bộ đặc biệt là ở Trung Quốc. Như Cécile nhấn mạnh 'chúng tôi chắc chắn sẽ học trong 2 năm học ở Pháp những gì chúng ta học trong 2 tháng tại chỗ!'

Mandarin: ngôn ngữ nói trên khắp Trung Quốc


Hiện không có một mà nhiều ngôn ngữ Trung Quốc, so sánh với các phương ngữ. Nhưng nếu bạn muốn nói chuyện với một người Trung Quốc rất hữu ích, hãy bắt đầu với Mandarin.
Theo các thành phố hoặc khu vực của Trung Quốc đang ở đâu, người Trung Quốc không nhất thiết phải nói tiếng Quan thoại giữa chúng, nhưng tất cả họ đều biết tiếng phổ thông và họ có thể nói chuyện mà không có vấn đề với bạn. Ký tự Trung Quốc là như nhau trong tất cả các ngôn ngữ Trung Quốc, nhưng lại phát âm của họ và một số từ ngữ khác nhau.
Ngoại trừ một vài kênh truyền hình bằng tiếng Quảng Đông, truyền hình, đài phát thanh và tất cả các phương tiện truyền thông là tiếng phổ thông!

Vượt qua HSK để kiểm tra Trung Quốc của bạn


Các HSK (Hanyu Shuiping Kaoshi) là xét nghiệm duy nhất của Trung Quốc được công nhận ở Trung Quốc. Nó kiểm tra trình độ của bạn Trung Quốc 1 (có thể sử dụng và hiểu được những câu đơn giản) tại 6 (thành thạo ngôn ngữ hiện tại).
Thông tin thêm về HSK.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 4 All