Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để làm cho bạn bè trong khi đi du lịch (5/5)?Phần 5 trong 5 (Đến phần 4 )

- Luôn luôn có một cây bút chì và một bài báo về bạn


Luôn luôn giữ một cây bút và tờ giấy với bạn hoặc một điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng để viết những điều.
Công cụ đơn giản này có thể giúp bạn biến một cuộc trò chuyện đơn giản trong tình bạn thật sự. Đặc biệt là nếu bạn chia sẻ những lợi ích chung. Nếu bạn thích một ai đó, tìm một cái cớ để ghi lại số điện thoại của mình. Nói với anh ấy bạn cần thông tin về khu vực nhà của mình ví dụ. Bạn thậm chí có thể yêu cầu anh ta đưa bạn đến những nơi yêu thích của mình.

- Tạo một tài khoản Facebook (và sử dụng nó!)


Facebook là cách tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè. Bạn có thể gửi mail của họ, 'như' ấn phẩm của họ hoặc nhận xét những gì họ làm. Nó sẽ cho phép bạn để kết nối với những người bạn gặp. Nếu bạn quan tâm trong cuộc sống của một ai đó, họ sẽ quan tâm đến bạn là tốt.
Bạn có thể sử dụng trạng thái của bạn để thông báo các chuyến đi của bạn cho những ngày sắp tới. Bạn có thể nhận được ý kiến ​​từ những người sống hoặc đi du lịch ở những nơi mà bạn có ý định đi. Nó cung cấp cho cơ hội nhiều hơn để chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè của bạn.

- Khi bạn đi du lịch một mình, giữ cho an toàn!


Chúng tôi đã cho bạn một số lời khuyên để giúp bạn làm cho bạn bè trong khi đi du lịch. Một số chắc chắn sẽ giúp bạn mở ra và được ra khỏi vùng thoải mái của bạn. Tuy nhiên chúng tôi vẫn có một số lời khuyên cho bạn ...
Tập thể dục tâm trí của bạn!
Hầu hết mọi người đều rất thân thiện và đầy đủ các ý định tốt. Nhưng một số vẫn còn muốn hãm hại bạn trong một số cách này hay cách khác. Tuy nhiên, thực hiện quyết định quan trọng của bạn. An toàn cá nhân của bạn là quan trọng hơn bất kỳ lời khuyên nào khác được mô tả ở trên. Không bao giờ đặt mình vào nguy hiểm. Và luôn luôn làm theo bản năng của bạn. đặc biệt là khi đi du lịch một mình.

Điều cuối cùng ...


Cuối cùng, tôi xin trích dẫn câu nói này từ William Yeats: 'Không có người lạ, chỉ có bạn bè bạn chưa gặp'

Chúng tôi muốn nghe kỹ thuật của riêng bạn để gặp gỡ mọi người khi đi du lịch. Vì vậy, cảm thấy miễn phí để chia sẻ lời khuyên của bạn bằng cách viết một bình luận!

Tới phần 4

Các chủ đề liên quan: