Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để làm cho bạn bè trong khi đi du lịch (1/5)?Phần 1 của 5 (Đến phần 2 )

Tôi nghĩ rằng cuộc hành trình quan trọng nhất không phải là thành phố hoặc quốc gia được phát hiện nhưng các bạn với người mà chúng ta chia sẻ những khoảnh khắc!

Dưới đây là một số lời khuyên về việc làm thế nào để gặp gỡ mọi người và làm cho bạn bè khi đi du lịch một mình.

- Hãy quên đi tất cả các bạn 'a priori'


Nhiều người bắt đầu với vô số 'a priori' và sai lý do mà họ không thể làm những việc nhất định. Họ cảm thấy quá già hoặc quá trẻ, quá nhút nhát, vv để cố gắng làm điều này hay đó. Bạn luôn có thể học được điều gì từ tất cả mọi người bạn gặp, bất kể tuổi tác của họ.

- Vẫn đang trong một nhà nghỉ


Khi đi du lịch một mình túc xá chắc chắn là nơi tốt nhất để gặp gỡ mọi người. Có những người ở mọi lứa tuổi. Tất nhiên, bạn sẽ luôn luôn đáp ứng trẻ toàn thế giới-người chạy lúp xúp nhưng bạn cũng sẽ đi qua các gia đình lựa chọn để đi du lịch trên một ngân sách.
Những bí mật nhỏ để nhớ về ký túc xá là họ thường cung cấp các phòng đơn. Bằng cách này bạn đang ở trong một khách sạn như khi thưởng thức những lợi ích của cuộc sống cộng đồng.
Bây giờ, chúng ta cũng phải nhận được một số thông tin trước khi đặt phòng. Tôi nhớ trong chuyến đi của tôi đến Dublin Tôi đã đi qua HostelBookers trang web để xem những gì người ta nghĩ về một địa điểm cụ thể. The Hostel đã nhận được ý kiến ​​tốt nhất là ở một nơi mà tôi chưa bao giờ biết và có bầu khí quyển là thực sự tuyệt vời. Nói chung, bạn sẽ tìm thấy bình luận rất chi tiết và đúng sự thật.

- Các sự kiện ngoại Polyglot Club ngôn ngữ


Các thành viên câu lạc bộ Polyglot tổ chức các cuộc họp
ở nhiều thành phố trên thế giới. Những người tham gia là rất cởi mở. Bạn sẽ gặp gỡ người dân địa phương, những người muốn học ngoại ngữ và người nước ngoài (đi du lịch hay không), những người muốn tìm hiểu ngôn ngữ của đất nước. Ở đó, bạn có thể dễ dàng làm cho người bạn cũng có thể cho bạn thấy xung quanh thành phố.

- Trở thành một nhà lãnh đạo: tổ chức một cuộc họp Polyglot Club


Một trong những nguyên tắc cơ bản của tâm lý con người là con người luôn luôn thu hút được các nhà lãnh đạo. Vì vậy, thay vì chờ đợi những thứ xảy ra, làm cho chúng xảy ra!
Ví dụ, bạn có thể trở thành một Polyglot Club tổ chức bởi chỉ cần tạo ra một cuộc họp mới trên website: chọn một nơi công cộng trung tâm thành phố đẹp và yên tĩnh (giống như một quán rượu hoặc một công viên), một ngày và trong một thời gian. Các thành viên khác trong khu vực với đăng ký cho sự kiện của bạn và bạn sẽ gặp rất nhiều bạn bè mới.

Chỉ cần tạo ra một cuộc họp mới đây!

Tới phần 2

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1 All