Help

NEW ARTICLE

5 lý do tốt để đi du học ở nước ngoài là gì?Nghiên cứu ở nước ngoài? Nó là cả hấp dẫn và đáng sợ? Nếu bạn vẫn còn một chút miễn cưỡng để đi plunge, Polyglotclub mang đến cho bạn những lý do chính đã rời bỏ quê nhà của bạn. Dám cuộc phiêu lưu!
Đi nước ngoài cho giáo dục của bạn không chỉ xảy ra! Trên tất cả, bạn đi vì những lý do đúng không?
Dưới đây là 5 trong số họ:

1. Tìm hiểu một ngoại ngữ


Song ngữ trở nên ngày nay dường như là một điều cần thiết. Còn cách nào tốt hơn để học một ngôn ngữ nước ngoài so với tổng số ngâm? Thực hành liên tục một ngôn ngữ với quê hương là cách tốt nhất để làm chủ nó. Thông qua nghiên cứu của bạn, thậm chí bạn có thể học từ vựng kỹ thuật cụ thể liên quan đến lĩnh vực của bạn (quản lý, tài chính, truyền thông ...). Nó là một tài sản rất có giá trị cho các nhà tuyển dụng. Bên cạnh những lợi thế chuyên nghiệp, thạc sĩ ngôn ngữ khác sẽ cho phép bạn để có được nhiều bạn bè một cách dễ dàng. Tại sao không giải quyết trong nước sau này? Tuy nhiên, thậm chí có phải mất thời gian để trở thành đa ngôn ngữ. Bạn sẽ cần ít nhất ba tháng để có một kiến ​​thức tốt về ngôn ngữ. Một một năm nghỉ tất nhiên là tốt nhất.
Khi đó bạn có thể tham gia vào các sự kiện đa ngôn ngữ để đáp ứng với địa phương và thực hành chuyên sâu về ngôn ngữ.

2. Khám phá một nền văn hóa mới


Toàn cầu hóa đã chuẩn nhất các nền văn hóa, nhưng không hoàn toàn! Mỗi vẫn giữ đặc trưng của nó. Nó có thể là thú vị để khám phá những cách khác của cuộc sống, điều này sẽ cung cấp cho bạn sự cởi mở hơn. Bạn sẽ nhận ra rằng có nhiều cách khác nhau của suy nghĩ và nhìn thấy mọi thứ. Với một tâm trí sắc nét quan trọng, bây giờ bạn sẽ có thể so sánh và đánh giá các sự kiện tại nhà hay ở nơi khác.

3. Xây dựng sự tự tin


'Một mình trong rừng', hành trình này vào chưa biết sẽ làm cho bạn trưởng thành. Nếu không có gia đình của bạn, bạn sẽ có để có được bằng cách trên của riêng bạn. Một kinh nghiệm độc đáo để xây dựng sự tự tin! Bạn sẽ tìm hiểu thêm về bản thân nhưng cũng sẽ mở ra cho người khác. Bạn sẽ gặp nhiều người và thích ứng với các tình huống khác nhau và trở lại như một con người mới.

4. Tìm hiểu cách khác nhau


Các phương pháp giảng dạy là không giống nhau ở những nơi khác hơn ở đây, ở nhà! Bạn sẽ phải điều chỉnh đến một môi trường học tập nơi các quy định khác nhau.

Ví dụ, trong Vương quốc Anh hay Hoa Kỳ, giáo viên khuyến khích suy nghĩ cá nhân chứ không phải là học thuộc lòng.
Đừng lo lắng: bạn chắc chắn sẽ được tính đến mệnh. Nếu bạn được chấp nhận vào một trường nước ngoài, nó thường có nghĩa rằng bạn là một sinh viên giỏi. Thật vậy, việc lựa chọn thường được dựa trên hồ sơ của bạn và động lực của bạn.

5. Tăng cường CV của bạn


Mục tiêu cuối cùng của việc học tập ở nước ngoài là để làm nổi bật thời gian học tập của bạn.
Trong thời đại toàn cầu hóa, sự nghiệp quốc tế có giá trị hơn để các nhà tuyển dụng. Điều này cho thấy bạn là độc lập, cởi mở với một sự tò mò trí tuệ nhất định. Để sống ngoài đất nước của bạn, bạn cần phải có kỹ năng thích ứng. Những kỹ năng được đánh giá cao theo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, kinh nghiệm này ở nước ngoài sẽ là một cách để phân biệt mình và cạnh tranh một cách dễ dàng hơn trong thị trường việc làm. Đừng quên đề cập đến kinh nghiệm của bạn về sơ yếu lý lịch của bạn! 'Tôi đã học được cách sống xa nhà và tích hợp bản thân mình vào một môi trường mới'

Điều gì nếu bạn không muốn đi một mình?


Đối với một số người, để lại một mình là một niềm vui. Mặc dù vậy, những người khác, những sáng kiến ​​có vẻ nguy hiểm và đòi hỏi sự can đảm. Đúng là những trở ngại tồn tại: sự lựa chọn đào tạo; bảo hiểm y tế; chi phí cao của du lịch và cư trú ở nước ngoài ...
Học sinh ngần ngại và sợ lượng giấy tờ có thể nhận được sự giúp đỡ từ 'chương trình giao lưu'. Chúng được tạo ra để thúc đẩy tốt nhất di động của sinh viên. Tuy nhiên, tôi không mong đợi để có thể để lại trong thời gian ngắn. Trong lĩnh vực này, không có phép lạ: bạn phải chuẩn bị khởi hành của bạn ít nhất một năm trước ngày khởi hành dự kiến, nếu chỉ cho đăng ký.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1 All