Help

NEW ARTICLE

Sống ở nước ngoài: làm thế nào để thích nghi?
Hiểu một nền văn hóa mới và dùng vòng bi của mình ở nước ngoài được một sự cân bằng giữa thích ứng với một môi trường khác nhau và giữ gìn bản sắc ban đầu của nó ... hội nhập thành công trong các nước chủ nhà là một trong những thách thức chính của biệt xứ. Nhiều người nước ngoài tin rằng sự hiểu biết về văn hóa của đất nước là yếu tố chính cho một hội nhập thành công.

Dưới đây là 6 điểm chính:

1. Tìm hiểu ngôn ngữ của đất nước.


Cho dù bạn có một tổng số gần như thiếu kiến ​​thức về ngôn ngữ địa phương hoặc bạn chỉ có một vài điều cơ bản, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với rào cản ngôn ngữ. Với những kiến ​​thức về tiếng Anh, bạn sẽ có thể 'nhận được bằng cách' tại nhiều quốc gia không nói tiếng Anh. Tuy nhiên, stragegy này sẽ không đủ trong thời gian dài. Vượt chỉ thuận tiện, thông thạo ngôn ngữ của nước trục xuất ra nước ngoài là một vector hội nhập không thể phủ nhận. Những nỗ lực để nói chuyện trong một ngôn ngữ được không phải của bạn cũng thay đổi cách bạn cảm nhận được hoặc nhận được ở nước ngoài.
Học các ngôn ngữ có thể bắt đầu trước khi trục xuất ra nước ngoài nhưng nó có thể được thực hiện một lần trên trang web, đầy đủ ngâm. Nếu bạn là một người mới bắt đầu hoàn tất, bạn nên tham gia các lớp. Để mỗi phương pháp riêng của mình để tìm hiểu, để cải thiện hoặc trở thành song ngữ: có các khóa học chuyên sâu, xem tivi và đọc báo chí địa phương, tham gia vào các hoạt động nhóm và, tất nhiên, đăng ký một sự kiện Polyglot Club .

2. Trở thành một Polyglot Club tổ chức


Bởi đang phụ trách một mạng lưới Polyglot Club, bạn sẽ làm cho rất nhiều bạn bè rapidely. Là một sự kiện tổ chức trao đổi ngôn ngữ bạn gặp nhiều địa phương, người muốn học tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác. Bạn cũng sẽ gặp người nước ngoài khác, những người muốn tìm hiểu ngôn ngữ khác nhau.
Tạo một cuộc họp mới bây giờ!

3. Khám phá đất nước, thành phố, khu phố của bạn.


Và nếu thực sự khám phá ra một nơi mới, bạn đã để mất đi một chút? Để cảm thấy như ở nhà tại nước bạn của trục xuất ra nước ngoài, bạn không chỉ cần phải ghi nhớ đường về nhà văn phòng của bạn hoặc truy cập vào các di tích nổi tiếng như một du khách đi qua. Di chuyển dần ra khỏi các mạch du lịch lớn qua thành phố cùng với những người bạn đã ở đó một thời gian dài. Hiểu những chi tiết cụ thể của một quốc gia hoặc xác định địa chỉ yêu thích của bạn đòi hỏi một số nỗ lực.

4. Áp dụng lối sống địa phương.


Hầu như không có bạn đặt túi ở Thái Lan mà bạn vội vàng vào một siêu thị chuyên ngành cố gắng để thấy có các sản phẩm bạn sử dụng để tiêu thụ trong nước của bạn. Người nước ngoài tại Hoa Kỳ cho một vài tháng, về cơ bản bạn nhìn vào các kênh truyền hình nước ngoài đã quen thuộc với bạn, bạn quan tâm rất chặt chẽ với cộng đồng người nước ngoài, bạn bỏ ra hàng giờ trên Skype ... Nếu hoạt động này có thể yên tâm trong một đầu tiên, nó không tạo điều kiện hội nhập vào nhà mới của bạn.
Bạn phải sống văn hóa và trải nghiệm nó. Curiosity sẽ trở thành đồng minh tốt nhất của bạn. Vẫn đang đi từ thời gian để thời gian từ bạn bè người nước ngoài của bạn, hương vị các món ăn địa phương, tham dự các sự kiện văn hóa, làm quen với các mã khác nhau của lịch sự ... Nói cách khác, chấp nhận để được ngạc nhiên. Mục tiêu không phải là để trở thành một người khác và tuân thủ tất cả các thói quen địa phương, nhưng để thực sự trải nghiệm văn hóa của các quốc gia mà bạn đang sống.

5. Xây dựng một đời sống xã hội.


Sẽ có khả năng liên lạc với cả hai người dân địa phương và người nước ngoài khác là một nhân tố quyết định sự thành công của trục xuất ra nước ngoài? Một người mới có thể học được nhiều từ cả hai bên. Có được cùng với người nước ngoài, người đã có một bước trở lại trên kinh nghiệm của họ trong nước sẽ không chỉ tránh được một sự cô lập có thể khi đến mà còn cung cấp cho bạn những lời khuyên thực tế: những nỗ lực để mở một tài khoản ngân hàng, các bác sĩ đã đăng ký, hệ thống y tế, lựa chọn của một bảo hiểm , trường học, gia hạn giấy phép lao động ... Xác định vị trí các mạng nước ngoài và các hiệp hội và ... trao đổi! Một lần nữa, các mạng lưới Polyglot Club sẽ được giúp đỡ rất nhiều: các thành viên liên hệ thông qua các trang web, tham dự tất cả các loại của các sự kiện xã hội.
Thiết lập liên kết với người dân địa phương. Nó sẽ làm tăng kiến ​​thức của bạn về đất nước và sẽ tăng cường cảm giác của bạn thuộc về nhau.
Tùy thuộc vào quốc gia, nó là nhiều hơn hoặc ít khó khăn để có thể gặp gỡ người dân địa phương nhưng vào tất cả các cơ hội: các hoạt động câu lạc bộ, các chuyến đi học, môi trường kinh doanh, bạn bè của bạn bè ...

6. Duy trì liên kết với nước bạn.


Trục xuất ra nước ngoài chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn nhìn vào đất nước của bạn. Tuy nhiên, thích nghi không có nghĩa là từ bỏ nền văn hóa riêng của mình. Thách thức nằm trong quản lý để xây dựng một loại hình văn hóa đôi. Vì vậy, nó là tốt nhất để giữ liên lạc với bạn bè và gia đình bạn thường đã tạm thời bỏ lại phía sau. Chat qua các mạng xã hội, trao đổi thư điện tử, trở về từ thời gian để thời gian ở nước bạn ... Những nỗ lực này cũng giúp giảm thiểu các tác động của sự trở lại từ nước ngoài.

Các chủ đề liên quan: