Help

NEW ARTICLE

Là tiếng Anh đủ khi đi du lịch ở nước ngoài?Nếu bạn đang có kế hoạch ở lại một-English phi nước nói và có kế hoạch để làm nhiều hơn là sống trong một bong bóng nước ngoài và chỉ 'có được bằng cách' trong nước, tùy thuộc vào nơi bạn đang đi, bạn sẽ cần phải học ngôn ngữ địa phương .

Rất đơn giản, tiếng Anh là chưa đủ. Tôi học được điều này từ nhiều năm trước khi cố gắng tìm cách của tôi trên Munich trong chuyến đi đầu tiên của tôi đến Đức và gần đây hơn sau khi trải qua sáu năm tại Thái Lan.

Đó là một sai lầm nếu cho rằng mọi người sẽ hiểu tiếng Anh. Nó có thể là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới, nhưng phần lớn mọi người trên trái đất không nói được tiếng Anh.
Tìm hiểu làm thế nào để giao tiếp với người dân địa phương bằng ngôn ngữ riêng của họ - không chỉ nó sẽ làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn rất nhiều, nó sẽ giúp bạn đầy đủ hơn trải nghiệm văn hóa.
Văn hóa có thể được chia thành hai vòm loại: văn hóa lịch sử và văn hóa hiện đại.
Trong khi bạn có thể nghiên cứu lịch sử của một quốc gia sử dụng tiếng Anh, bạn sẽ không hiểu văn hóa hiện tại của mình mà không còn biết ngôn ngữ, trong đó văn hóa được thể hiện.

Ví dụ, ở Thái Lan, bạn không nói rằng một người nào đó là muộn, bạn nói rằng họ đang 'đi chậm'.
Nếu bạn đã dịch nghĩa đen và nói rằng ai đó đã đến trễ, điều này có nghĩa là vào cuối buổi tối.
Nếu bạn đang đi để dành một lượng thời gian đáng kể trong một đất nước, làm cho mình một ưu và học ngôn ngữ địa phương!

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1 All