Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để làm cho bạn bè trong khi đi du lịch (2/5)?Phần 2 trong số 5 (Đến phần 1 - Tới phần 3 )

- CouchSurfing


Ý tưởng rất đơn giản: người trên thế giới mở nhà của họ và cung cấp một 'miễn phí' hosting. Tại sao mọi người sẽ đồng ý để làm điều đó? Vâng, đối với nhiều người đó là một cách để mở rộng chân trời của mình và gặp gỡ những người mới, những người chia sẻ tình yêu của du lịch. Nó không chỉ là một lưu trữ miễn phí.
Lợi thế của CouchSurfing là để đáp ứng những người địa phương sẽ phát hiện ra một khu vực và sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn khác về những gì bạn sẽ phải làm một 'khách du lịch đơn giản'.
CouchSurfing là không nguy hiểm ... thậm chí nếu bạn là một người phụ nữ! Tôi đã gặp rất nhiều cô gái ở đó và chưa bao giờ có bất kỳ vấn đề. Điều mà những cô gái có thói quen làm chỉ người liên hệ những người đã nhận được đánh giá tích cực từ couchsurfers trước đó của họ.

- Sử dụng sở thích yêu thích của bạn


Một trang web như Meetup có thể là một công cụ rất tốt. Bạn sẽ tìm thấy nhiều nhóm hình thành xung quanh cùng niềm đam mê, một môn thể thao hoặc các hoạt động khác. Vì vậy, nếu bạn là một fan hâm mộ của trek bạn sẽ tìm thấy không có bất kỳ vấn đề một nhóm địa phương. Một trong những cách nhanh nhất để gặp gỡ những người mới là để chia sẻ niềm đam mê cùng.

- Tìm hiểu một hoạt động mới


Phải làm gì nếu bạn không có niềm đam mê để chia sẻ? Bí quyết là để thử một hoạt động cụ thể cho các khu vực bạn đang ở đâu.
Bạn có thể, ví dụ, có các khóa học ngôn ngữ, tìm hiểu để chơi flamenco guitar, khám phá ẩm thực Tuscan hoặc thậm chí đặt trên đôi giày của 'vũ điệu Ceilidh' (dance Scotland).

Không chỉ bạn sẽ gặp những người khác như bạn nhưng bạn cũng sẽ thử nghiệm những kinh nghiệm mới. Để bắt đầu, tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng một hướng dẫn du lịch. Hãy thử để xem những gì là đặc biệt về khu vực bạn đang truy cập và yêu cầu xung quanh, những người sẽ có khả năng cung cấp cho bạn những bài học. Các trang web như Craigslist để bạn tìm thấy nhiều bài viết dành cho các hoạt động địa phương và đề cập đến những người có thể thông báo cho bạn hoặc cho bạn những bài học.

- Pub Crawl


Lời khuyên này tôi nghĩ rằng đối với trẻ ở giữa chúng ta. Một cách tốt để nhanh chóng kết bạn là để làm một pub crawl. Điều này bao gồm trong việc kết nối 4 hoặc 5 thanh trong một đêm trong khi làm cho bạn bè trên một vài đồ uống.
Ký túc xá thanh niên (và một số khách sạn) là nơi hoàn hảo để bắt đầu một pub crawl. Bạn sẽ thường thấy các quảng cáo hiển thị tại quầy lễ tân.

Tới phần 1 - Tới phần 3

Các chủ đề liên quan: