Help

NEW ARTICLE

Ngôn ngữ khó nhất để học là gì?Một số ngôn ngữ đòi hỏi nhiều năm nghiên cứu để tìm ra những điều cơ bản trong khi những ngôn ngữ khác chỉ mất một vài tuần. Nhưng ngôn ngữ nào là khó nhất trong tất cả? Bảng xếp hạng bởi UNESCO đề xuất top 10 những ngôn ngữ khó nhất trên thế giới.

1: Trung Quốc


Trung Quốc là một ngôn ngữ đặc biệt khó khăn đặc biệt là hình thức bằng văn bản.
Ký tự Trung Quốc đưa ra không có đầu mối về các hệ thống phát âm và giai điệu mà có thể cung cấp cho một ý nghĩa hoàn toàn mới cho các từ.

2: Hy Lạp


Một ngôn ngữ mà là đặc biệt khó khăn vì các quy định phức tạp của nó lồi ra. Tuy nhiên, làm nổi bật lên là rất quan trọng, bởi vì nó gây ra nhiều biến tố hơn có thể thay đổi ý nghĩa của từ.

3: tiếng Ả Rập


Một bảng chữ cái của 28 chữ cái, đọc từ phải sang trái, một vài nguyên âm, ngôn ngữ tiếng Ả Rập là rất khó hiểu. Nó có cấu tạo phức tạp của các từ bắt đầu từ một gốc cơ sở. Các chữ cái giọng cổ sẽ là những trở ngại đầu tiên cho những người học tiếng Anh và tiếng Pháp.

4: Iceland


Từ vựng cổ xưa của nó và ngữ pháp phức tạp làm cho nó rất khó khăn để làm chủ. Khó khăn chính của Iceland nằm trong thực tế rằng một số nguyên âm đều bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh với declensions và cách chia động từ. Ngoài ra, cùng một từ có thể mất đến 70 'hình thức' khác nhau.

5: Nhật Bản


Chịu ảnh hưởng của Trung Quốc, ngôn ngữ Nhật Bản cũng vay mượn nhiều từ trong tiếng Anh kể từ Thế chiến II. Khó khăn lớn của ngôn ngữ xuất phát từ sự khác biệt giữa chữ viết và nói một. Ngữ pháp cho phép để thể hiện một loạt các ngôn ngữ lịch sự và hình thức.

6: Phần Lan


Ngôn ngữ Bắc Âu này có một ngữ pháp cực kỳ phức tạp với 15 trường hợp. Hậu tố Phần Lan thường được sử dụng nơi các ngôn ngữ khác sử dụng đại từ và giới từ. Các ngôn ngữ Phần Lan cũng sẽ thay đổi động từ, danh từ, đại từ, tính từ và số theo vai trò của họ trong câu.

7: Đức


Đây là một ngôn ngữ biến cách mà tất cả các từ không thay đổi) với cách chia động từ và declensions với không ít hơn ba giới tính ngữ pháp nam tính, nữ tính và trung tính. Nhiều từ cũng có cùng một gốc, không đề cập đến việc sử dụng thường xuyên của các phương ngữ.

8: Na Uy


Oral Na Uy có chỉ số 'tiêu chuẩn' chính thức và tiếng địa phương vẫn còn rất quan trọng.

9: Đan Mạch


Với hệ thống âm thanh không bình thường của nó, là ngôn ngữ nói có ít hoặc không có gì để làm với văn bản mà rất nhiều phức tạp học tập.

10: Pháp


Ngôn ngữ tiếng Pháp là một ngôn ngữ có nguồn gốc Latin. Nó không phải là khó khăn để tìm hiểu cho người bản xứ đến từ một quốc gia với một ngôn ngữ từ cùng một gia đình như Ý, Bồ Đào Nha hoặc Tây Ban Nha. Nó hoàn toàn khác với những người khác nghĩ rằng Pháp có phát âm stric và đôi khi tối nghĩa.
  • FAQ Author: patpat profile pictureJanuary 2015

Các chủ đề liên quan: