Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để Tìm Đối tác Ngôn ngữMột trong những mục tiêu của tôi cho năm 2017 trở nên trôi chảy hơn với cả tiếng Đức và tiếng Nga, tôi giữ lịch trình hàng ngày cho cả hai ngôn ngữ, tôi xem video, học từ vựng mới, nghe radio và chắc chắn nếu tôi tiếp tục làm các hoạt động này và mọi người khác Ngày tôi sẽ có thêm kiến ​​thức về ngôn ngữ tập trung nhưng, tôi sẽ trở nên thông thạo hơn không?

Rất thường tôi tìm thấy những người đã học tiếng Tây Ban Nha một thời gian, trên thực tế họ đã học nó tại trường đại học cho một vài năm và có thể đọc nó và hiểu nó rất nhiều nhưng khi đó là thời gian để nói chuyện họ hầu như không nói bất cứ điều gì. Tôi cũng đã gặp tình huống tương tự gần đây khi tôi đang ở ký túc xá ở Miami, có một vài người Đức và thậm chí khi tôi có thể giao tiếp rất tốt với họ bằng tiếng Anh, tôi đã quyết định thực hành tiếng Đức của tôi.
Tôi có thể hiểu hầu hết mọi thứ họ nói với tôi, nhưng khi đến thời gian tôi nói điều gì đó tôi phải đấu tranh một chút trong khi xây dựng câu văn một cách chính xác, tôi nên nói toàn bộ kinh nghiệm là rất tích cực, tôi đã luyện tập tiếng Đức của tôi, tôi đã Có thể hiểu được nhưng quan trọng hơn, tôi nhận thấy nơi mà Đức tôi cần một số điều chỉnh.
Đây là một cách rất trực tiếp để đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của tôi, tôi nhận ra rằng những bài tập nhất định mà tôi đang làm mỗi ngày không hiệu quả như trước đây, nó trở nên rõ ràng rằng tôi phải tìm kiếm một ngôn ngữ trực tuyến cộng sự,
Tùy chọn đầu tiên của tôi là Polyglotclub.com , tôi đã liên hệ với một số người trong cuộc trò chuyện và trò chuyện video, nó sẽ giúp ích nhiều hơn nếu bạn có Whatsapp vì nhiều người có ứng dụng này hơn messenger hoặc Skype mà tôi có. Tôi đã không thể tìm thấy bất kỳ người Đức nào nhưng người Nga rất quan tâm đến việc học tiếng Anh để giúp tôi.
Một lựa chọn khác, một trang web rất giống với Polyglotclub.com , đó là Italki , nền tảng của họ rất giống nhau, sự khác biệt duy nhất là bạn có thể tìm thấy những người dạy kèm trên mạng và một số người trong số họ là rất rẻ tiền và cung cấp gói, bạn có thể liên hệ với người dùng khác như Tốt và kết bạn
Lựa chọn thứ ba là Couchsurfing.com , trang web này không tập trung vào việc học ngôn ngữ, đó là một trang web cho những người đi du lịch tìm kiếm máy chủ và kết bạn trong khi đi du lịch khắp thế giới nhưng có những câu lạc bộ khác nhau, một số trong đó dành cho người học ngôn ngữ, Mọi người đang tìm kiếm đối tác trao đổi ngôn ngữ: tiếng Bồ Đào Nha cho tiếng Trung, tiếng Nhật cho tiếng Đức, tiếng Đức cho tiếng Ý cũng như các nhóm đối thoại thông qua Whatsapp hoặc messenger, trang web này là miễn phí, ở đây tôi liên lạc với một số người Nga quan tâm đến việc học tiếng Anh.
Tùy chọn thứ tư là một ứng dụng nổi tiếng được gọi là HelloTalk , ở đây người ta sửa câu của nhau và trò chuyện, đây không phải là một ứng dụng hay để nói nhưng bạn có thể liên hệ với mọi người và sau đó nói chuyện với họ thông qua một môi trường khác như Whatsapp hoặc Messenger .
Có rất nhiều ứng dụng tương tự như Hellotalk như Let'sTalk, Innovative language, Hello, Talkall, HelloChat, OllaPopOn chỉ để đặt tên cho một số ít. Ngoài ra còn có một số ứng dụng được tuỳ chỉnh cho các ngôn ngữ cụ thể.
Một ngôn ngữ là một sinh vật và thậm chí nếu bạn đang nghiên cứu về bản thân bạn, bạn sẽ cần nó để giao tiếp, tại một số điểm của ngôn ngữ bạn học bạn sẽ cảm thấy bạn chưa sẵn sàng cho một đối tác ngôn ngữ nhưng hãy suy nghĩ về hàng triệu người Di chuyển từ nước này sang nước khác tìm kiếm cơ hội tốt hơn, không có lựa chọn cho họ, họ phải học nó một cách khó khăn nhưng tất cả chúng ta đều biết rằng ngâm mình là cách tốt nhất để học ngôn ngữ, không dễ nhưng hiệu quả.
Chắc chắn có nhiều trang web hơn và cách tìm các đối tác ngôn ngữ trên thế giới, hãy nghĩ đến các trang web hẹn hò ví dụ hoặc các trang web chơi game, thế giới ngày càng trở nên nhỏ hơn và thông qua internet chúng ta có thể tìm thấy các đối tác ngôn ngữ và những người quan tâm đến việc học ngôn ngữ bản địa của chúng tôi , Chỉ cần nhớ rằng bạn phải chủ động, không chờ đợi để mọi người tìm kiếm bạn. Hãy tìm các đối tác ngôn ngữ, đừng đợi, thời gian bây giờ.
Xin vui lòng để lại ý kiến ​​và cho tôi biết nếu bạn biết các trang web khác, nếu bạn đã tìm thấy một đối tác ngôn ngữ cho tôi biết làm thế nào bạn đã làm nó, bất kỳ lời khuyên? Bất kỳ trang web khác? Ứng dụng? Cảm ơn bạn đã đọc và học tập vui vẻ.

Các chủ đề liên quan: