Help

NEW ARTICLE

một cuộc trao đổi ngôn ngữ là gì?Một ngôn ngữ trao đổi là khi hai hoặc nhiều cá nhân người nói cùng ngôn ngữ khác nhau hoặc thực hành một ngôn ngữ chung với nhau.
Ví dụ, một người nói tiếng Tây Ban Nha, người đang học tiếng Anh có thể làm một ngôn ngữ trao đổi với một loa Trung Quốc đang học cùng một ngôn ngữ.
Lý do đầu tiên cho các thành viên đăng ký học tại Polyglot Club là thực hành ngoại ngữ. Vì vậy, chúng tôi cố gắng cung cấp cho bạn cơ hội như vậy. Những gì chúng tôi đề nghị không chỉ xã hội, chúng ta có một mục tiêu phổ quát, nhân đạo, xã hội và chuyên nghiệp, tất cả cùng một lúc! Chúng tôi nỗ lực để cung cấp một môi trường đầy đủ và thoải mái để phù hợp với mục tiêu của mình. Trong suy nghĩ này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các phương tiện để khuyến khích mình để sử dụng bằng đường uống những ngôn ngữ mà bạn dành quá nhiều thời gian và nỗ lực ghi nhớ.
Hai học viên không nhất thiết phải là người bản địa của các ngôn ngữ mà họ trao đổi. Tương tự như vậy, hai người bản ngữ của Nhật Bản rất tốt có thể nói hoặc viết thư cho nhau bằng tiếng Nga nếu họ là cả hai quan tâm đến ngôn ngữ này.
- Lời khuyên để tối ưu hóa trao đổi ngôn ngữ của bạn
- Cách làm một ngôn ngữ trao đổi

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 3  1 All