Hellotalk ứng dụng trao đổi ngôn ngữ

Cuối cùng, học tập ngôn ngữ rất dễ dàng!


PolyglotClub.com là tự hào giới thiệu Hellotalk. Ứng dụng tuyệt vời miễn phí này sẽ giúp bạn thực hành ngôn ngữ ưa thích của bạn:
- Tìm hiểu thêm hơn 100 ngôn ngữ!
- Giáo viên là người bản ngữ từ khắp nơi trên thế giới
- Hellotalk cung cấp các công cụ trực quan và một kinh nghiệm độc đáo
Hellotalk

Thế giới muốn nói với bạn

Cuối cùng, thực hành và học ngôn ngữ mới là rất dễ dàng và trực quan. Hellotalk cho iOS và Android là một ứng dụng ngôn ngữ mà người bản xứ là những giáo viên của bạn. Chỉ cần chọn ngôn ngữ mà bạn muốn học (hơn 100 ngôn ngữ có sẵn) và nhận được liên lạc lập tức với người bản ngữ của ngôn ngữ đó. Bắt đầu học và thực hành ngay.

Search

Dễ dàng và nhanh chóng đáp ứng các đối tác bản ngữ tiếng Anh trên toàn thế giới. Tìm kiếm theo quốc gia, thành phố và theo các tiêu chí khác nhau. ... đó là một trong những tài sản tốt nhất của Hellotalk: mọi người sẽ giúp bạn tìm hiểu và thực hành ngôn ngữ bạn muốn tìm hiểu. Tất nhiên, bạn có thể làm điều tương tự và giúp mọi người tìm hiểu ngôn ngữ của riêng bạn.

Giọng nói sang văn bản

Nhờ Hellotalk, bạn sẽ không chỉ có cơ hội nói chuyện với mọi người trên khắp thế giới mà còn có thể gửi tin nhắn văn bản. Điều đó làm cho việc thực hành và học hỏi được rất dễ dàng và trực quan. Hơn nữa, Hellotalk 's công cụ dịch thuật mạnh mẽ cho phép bạn dịch, trong khi nói những lời của bạn vào bất kỳ ngôn ngữ.

từ chữ sang tiếng nói

Nghe phát âm chuẩn của tin nhắn bạn nhận hoặc gửi. So sánh nó với cách phát âm của riêng bạn để thực hành và học nhanh hơn!

Transliteration

Bạn muốn thực hành tiếng Trung Quốc, Hàn Quốc, hay những ngôn ngữ tượng hình khác? Không có vấn đề gì. Với Hellotalk, nó là rất dễ dàng để tìm hiểu tất cả các loại của các nhân vật.

Những gì họ nói về Hellotalk ứng dụng

“Tôi đã học được rất nhiều về ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản chỉ trong vài ngày sau khi tải về ứng dụng Hellotalk Tôi không thể tin công nghệ đó hiệu quả đến thế. Thật ấn tượng.”
Anthony H.
“Những người giúp tôi học hỏi được từ nơi này và nói nó hữu và tôi nhận được kết quả tốt nhất! Tôi chưa từng học nhiều như vậy trong thời gian ngắn thế này. Ứng dụng tốt nhất cho đến nay!{1}”
Miguel P.

dịch

Nói chuyện một cách tự nhiên và ngay lập tức chuyển thành ngôn ngữ mà bạn đang học hoặc ngược lại. Bạn có hơn 100 ngôn ngữ khả dụng.

Các cuộc gọi miễn phí

Hellotalk sử dụng VoIP. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ có thể thực hiện / nhận các cuộc gọi miễn phí đến / từ các đối tác học ngoại ngữ bạn tin cậy, với chất lượng âm thanh hoàn hảo. Nó giống như có một giáo viên ngôn ngữ với bạn tất cả các thời gian khi bạn cần nó.

Ưa thích

Với Hellotalk bạn có thể tạo ra cơ sở dữ liệu ngoại ngữ của riêng bạn: cụm từ, các file âm thanh, chỉnh sửa, hình ảnh và bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn sẽ có tất cả thông tin về ngôn ngữ yêu thích của bạn trong tầm tay , tất cả trong Hellotalk.

việc sửa lỗi ngữ pháp

Nhờ công cụ hiệu quả của Hellotalk, những đối tác học tập của bạn có thể nhanh chóng sửa cú pháp, ngữ pháp, phát âm và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa bạn sẽ học một ngôn ngữ theo cách nó thực sự được nói, chứ không phải theo kiểu cứng nhắc mất tự nhiên mà một số phương pháp tự học đề cập đến.
Hellotalk.com homepage