Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để vui chơi trong khi học tiếng Anh?

Tiếng Anh là cần thiết trong nhiều ngành nghề và thực sự là một kỹ năng để phát triển bền vững. Tuy nhiên, nó không phải là luôn luôn dễ dàng để có được tốt hơn và tất cả mọi người không thể đi du lịch ở một nước nói tiếng Anh hoặc đủ khả năng bài học tư nhân.
Nếu nó có thể được tự do và vui vẻ, đó là tốt hơn!
Dưới đây là một số cách tự do và vui vẻ để cải thiện tiếng Anh của bạn (hầu như) không có những nỗ lực:

- Gặp người nước ngoài và tham dự các sự kiện trao đổi ngôn ngữ


Nó không phải là cần thiết để sống ở nước ngoài để thực hành ngôn ngữ với một người mà tiếng Anh là ngôn ngữ mẹ đẻ hay con nuôi.
Polyglot Club đảm bảo thực sự cần thiết cho người Pháp nói tiếng Anh ... và ngược lại! Hiệp hội này tồn tại ở các thành phố khác nhau ở Pháptrên toàn thế giới !
Polyglot Club có cuộc họp trao đổi ngôn ngữ tiếng Anh và trong tất cả các ngôn ngữ. Tìm hiểu ngôn ngữ và gặp gỡ những người mới cùng một lúc!
Sau khi tạo hồ sơ cá nhân của bạn trên trang web, bạn sẽ có thể tìm thấy những người bạn mới và giao lưu trực tuyến qua email hoặc skype, hãy hỏi những câu hỏi , gửi một mục bằng tiếng Anh và có sửa chữa nó.

- Máy chủ nước ngoài tại vị trí của bạn


Bạn có thể mời người nói tiếng Anh bản địa ở nhà nhờ Polyglot Club! Không chỉ bạn sẽ gặp gỡ những người mới, thực hành tiếng Anh của bạn, nhưng bạn sẽ có thể được lưu trữ miễn phí trong chuyến đi tiếp theo của bạn! Để làm điều này, chỉ định trong hồ sơ của bạn mà bạn muốn lưu trữ (hộp kiểm 'chủ nhà có người ở nhà').

- Xem phim bằng tiếng Anh


Có 3 giai đoạn, tùy thuộc vào trình độ của bạn (và khó khăn của sự hiểu biết):
1. Xem phim bằng tiếng Anh với phụ đề bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn
2. Xem chúng với phụ đề tiếng Anh
3. Sau đó, bắt đầu xem chỉ trong tiếng Anh!
Một số series là đặc biệt đơn giản để hiểu có lẽ bởi vì nữ diễn viên giải thích rằng nhân vật tư sản cũng rõ, 'Desperate Housewives' là như vậy, đặc biệt là khuyến khích để bắt đầu. Ngược lại, The Wire, bằng cách sử dụng tiếng lóng của Baltimore, là cực kỳ khó khăn. Một lời khuyên: đừng ngần ngại xem một loạt tiếng Anh bạn đã biết, bạn sẽ ít thất vọng không hiểu một số chi tiết, và nó sẽ được dễ dàng hơn cho bạn để làm cho các kết nối giữa các từ vựng tiếng Anh và ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.

- Tìm hiểu nhờ vào những điều bạn yêu thích


Để làm cho việc học của bạn dễ dàng hơn, bạn chỉ cần chọn các chủ đề mà bạn quan tâm. Bạn có thích ảnh? Bóng đá? Art? Quần áo? Bất kể sở thích của bạn, dịch niềm đam mê của bạn sang tiếng Anh và bắt đầu nghiên cứu của bạn: thăm các trang web tiếng Anh dành cho nó. Bạn sẽ không chỉ học từ vựng mới, mà còn khám phá thông tin liên quan đến niềm đam mê, tác giả, chủ đề của bạn, bạn vẫn chưa biết. Bạn sẽ phát triển và văn hóa song ngữ của bạn!

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1  1 All