Help

NEW ARTICLE

Cách thú vị để học một ngôn ngữ mới: Trao đổi ngôn ngữ Pen PalMột vài thập kỷ trước, đi du lịch nước ngoài hoặc giao tiếp với những người nói một ngôn ngữ khác không phải là một phần của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, ngày nay, các quốc gia và cộng đồng trên thế giới đang trở nên kết nối hơn. Thế giới ngày càng nhỏ hơn, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để trở thành một người học ngoại ngữ.


Ngoài các phương pháp học ngôn ngữ thông thường, vuốt bút là một cách thú vị và mới mẻ để tìm hiểu sâu hơn về văn hóa và ngôn ngữ mà bạn đang học. Bạn muốn biết thêm về pen pals và làm thế nào để có được pen pal cho mình? Đọc tiếp!

Bạn thân là gì?


Khi bạn nghĩ về ý nghĩa đằng sau 'pen pal', bạn sẽ thấy nó khá dễ hiểu. Thuật ngữ này thường được sử dụng thay thế cho người bạn bút, và nó là một danh từ đề cập đến một 'người bạn hoặc người liên hệ mà thường xuyên trao đổi thư từ với nhau'. Theo truyền thống, điều này là thông qua thư từ ốc sên. Vì vậy, một cuộc trao đổi ngôn ngữ giữa hai người bạn sẽ xảy ra khi hai người, những người học ngôn ngữ của nhau, thực hành cùng nhau bằng cách sử dụng thư từ ốc sên hoặc bất kỳ hình thức giao tiếp nào khác.

Tại sao bạn nên tìm một PenPal ngoại ngữ?


1. Đó là một cách học mới và thú vị


Giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ nói ngôn ngữ mục tiêu của bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu cho sự tiến bộ học ngoại ngữ của bạn. Nó gần như là bạn sẽ có được sự đắm chìm hoàn toàn mà không cần phải chọn và di chuyển đến một đất nước xa lạ.

2. Nhặt và giữ lại các cụm từ thông tục


Thật thú vị khi học một số ngôn ngữ hàng ngày, đặc biệt là khi bạn học với một phương pháp giảng dạy chính thức như lớp học hoặc sách giáo khoa. Những người đó thường bỏ đi ngôn ngữ thân mật hơn, điều này rất thú vị khi giao tiếp với người bản xứ.

3. Những hiểu biết sâu sắc về văn hóa


Làm quen với những người mà bạn sẽ không gặp và có được những hiểu biết trực tiếp về cuộc sống, văn hóa và truyền thống của họ.

4. Nhận bài - đó không chỉ là các hóa đơn…


Thật là tuyệt vời khi thức dậy vào một buổi sáng, hoặc thực sự là vài buổi sáng, để xem một bài đăng cá nhân được viết cho bạn một cách thủ công tuyệt đẹp của một người ở một vùng đất xa xôi?

5. Kết bạn mới


Lợi ích tiếp theo của việc có một người bạn cùng bút nằm ngay trong tên gọi “bạn thân”. Kết bạn mới! Một số người cho rằng đó là lợi ích tốt nhất của tất cả chúng. Trong quá trình học tập, bạn sẽ hình thành mối quan hệ với một người ở cách xa hàng triệu dặm, tuy nhiên, bạn có thể cảm thấy như họ đang ở ngay bên cạnh.

6. Du lịch


Giả sử bạn kết bạn ở Berlin. Bạn luôn muốn đến Berlin. Đoán xem nào? Bây giờ bạn có thể đi, và bạn có thể không phải trả tiền ăn ở. Không phải lúc nào cũng vậy, nhưng sau đó bạn vẫn có cho mình một hướng dẫn viên du lịch miễn phí và bạn sẽ được đi đến tất cả những địa điểm thú vị của địa phương mà không có áo sơ mi Hawaii và gậy tự sướng.

Làm thế nào để tìm một người bạn tâm giao cho việc trao đổi ngôn ngữ của bạn?


Có nhiều trang web khác nhau để tìm các loại bạn bè khác nhau. Một nền tảng thú vị, lớn và an toàn cụ thể kết nối bạn với mọi người trên khắp thế giới sẽ là nền tảng PenPal.me . Quyền riêng tư được đảm bảo vì nền tảng này sẽ thay mặt bạn gửi một bưu thiếp thực mà không hiển thị địa chỉ của bạn cho những người dùng khác. Bạn chỉ cần đăng ký, kết hợp với những người bạn thân khác và tạo bưu thiếp trực tuyến.


PenPal.me sau đó sẽ gửi nó như một bưu thiếp thực sự đến địa chỉ người nhận của bạn. Hơn nữa, tại PenPal.me , bạn thậm chí có thể đặt tùy chọn đối sánh của mình để chỉ phù hợp với những người từ các quốc gia nhất định, vì vậy bạn có thể kết nối với người bản ngữ mà bạn chọn. Sau khi hoàn tất, tất cả những gì bạn phải làm là đợi trả lời. Nếu điều này nghe như âm nhạc trong tai bạn, thì hãy xem PenPal.me và bắt đầu kết bạn từ khắp nơi trên thế giới!

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1  1  1 All