Help

NEW ARTICLE

Dịch vụ ẩn Polyglot Club là gì?Dịch vụ ngoại tuyến, như trái ngược với các dịch vụ trực tuyến, là những hoạt động thực tế. Polyglot Câu lạc bộ khuyến khích việc thiết lập các sự kiện văn hóa và ngôn ngữ trên thế giới. Những sự kiện này được tạo điều kiện bởi một mạng lưới các 'Quốc gia' hay 'khu vực' Quản trị viên. Những quản trị viên được lựa chọn trên cơ sở kỹ năng và động lực của họ. Làm thế nào để trở thành một câu lạc bộ quản trị Polyglot?

Polyglot Câu lạc bộ khuyến khích các thành viên của mình để cơ cấu hoạt động offline của họ như sau:
- PLOC : Polyglot yêu nền văn hóa (Hội nghị Văn hóa) hoặc 'Polyglot quán cà phê'. Đó là một cuộc gặp gỡ giao lưu văn hóa cho phép các thành viên để giải quyết các ngôn ngữ và văn hóa. Hoặc để nói về bất kỳ chủ đề trong các ngôn ngữ mà họ lựa chọn.
- PLUC : Polyglot Potluck (ẩm thực và văn hóa gặp gỡ) hoặc 'Polyglot Dã ngoại'. Các 'Potluck Dinner' là điển hình tại Hoa Kỳ. Nó là một tập hợp xung quanh một bảng tham gia đầy thực phẩm và đồ uống để chia sẻ với tất cả các khách hàng. Trọng tâm là về sự đa dạng ẩm thực và các thành viên được khuyến khích để khám phá những đặc sản của khu vực xuất xứ của mình.
- Polyglot Bên : buổi tối nhảy với một không gian ngôn ngữ và giao lưu văn hóa.
- Polyglot chuyến đi : Chuyến đi được tổ chức giữa các thành viên
- PLAC: Polyglot Ngôn ngữ Class (nhóm hoạt động giao tiếp). Nó không phải là một lớp học ngôn ngữ truyền thống, vì không có gì được dạy chính thức. PLAC là một cuộc họp của các thành viên quan tâm trong cùng một ngôn ngữ và thực hành bằng miệng động cơ của ngôn ngữ trong hoạt động giao tiếp. Hoạt động này có thể được so sánh với một lớp trò chuyện trong một ngôn ngữ cụ thể.
- Plec : Polyglot bài giảng Hội nghị (Hội nghị giao lưu văn hóa). Bài đọc, bài giảng và thảo luận liên văn được tổ chức một cách tự nhiên bởi các thành viên ở những nơi thích hợp. Một Plec là để nâng cao kiến ​​thức và hiểu biết về các nền văn hóa nước ngoài.
- PLIC : Polyglot Sống Choir (nhóm hát Quốc tế). Trong PLIC, chúng tôi tìm thấy trong số các thành viên trong một hoặc nhiều nhạc sĩ, ca sĩ, và bất kỳ người tham gia khác, những người muốn tận hưởng không khí và giải trí. Mục đích là để chia sẻ niềm vui của ca hát trong tất cả các ngôn ngữ.

Tại Paris, PLOC (Polyglot Cafés) được tổ chức 3 lần mỗi tuần với trung bình 120 người tham gia. 'Polyglot Bên' được tổ chức vào mỗi thứ Bảy. 'Chuyến đi Polyglot' được tổ chức hai lần một tháng. Trong suốt mùa hè, PLUC (Polyglot những buổi dã ngoại) được tổ chức mỗi Chủ Nhật. Một số sự kiện đặc biệt có thể lên đến 600 tập polyglots! Kiểm tra danh sách các cuộc họp tiếp theo trong Polyglot Paris.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 1 All