Help

NEW ARTICLE
Cho đến nay, một số chương trình giao lưu châu Âu cho phép bạn để làm một phần của đào tạo ở nước ngoài. Nổi tiếng nhất là các chương trình Erasmus cho sinh viên. Kể từ tháng Giêng năm 2014, chương trình Erasmus được tích hợp vào chương trình Erasmus + mới. Đó là tham vọng hơn, cởi mở hơn và đơn giản.
Erasmus + tập hợp các cựu Comenius, Leonardo da Vinci, Grundtvig và Erasmus trên ba hành động chính: tổ chức vận động, hợp tác trong quan hệ đối tác chiến lược, hỗ trợ cải cách chính sách. Big tin: chất lượng tốt hơn và tác động lớn hơn các dự án tài trợ, sinh viên sẽ không còn nộp đơn xin dự cá nhân. Bây giờ, di động sẽ được tổ chức bởi tổ chức hoặc tổ chức đào tạo.

Missions chương trình


Tại Pháp, ví dụ, chương trình Erasmus + hoặc Đề án Hành động Cộng đồng châu Âu cho di động của sinh viên đại học, được quản lý bởi các cơ quan châu Âu-Giáo dục về dạy Pháp.
Nó được thiết kế cho tất cả các khán giả: trường học, người lớn và học sinh.
Đây có thể đi học ở trong một tổ chức giáo dục đối tác châu Âu hoặc làm một thực tập tại một công ty châu Âu.
Rõ ràng, như là một 'sinh viên Erasmus +', bạn vượt qua kỳ thi của bạn trên trang web và nhận được ghi chú nhận ở mức độ quốc gia của bạn. Đó là nguyên tắc công nhận của kỳ chi tiêu trong các cơ quan chủ quản.
Trong thời gian nghỉ của bạn, bạn cũng có thể sử dụng hộ chiếu 'EUROPASS'. Đây là một bộ năm tài liệu phản ánh về kỹ năng và trình độ kiến ​​thức đạt được, hoàn thành đào tạo và kinh nghiệm chuyên môn.
Thời hạn của một nghỉ Erasmus + là từ 3 tháng đến 1 năm.
Nói chung, sinh viên quyết định rời khỏi khi họ nhận được đến một mức độ tối thiểu.
Lý do? Tất cả các nước đã ký kết các thỏa thuận Bologna đã đồng ý một mức độ. Chương trình này sẽ mở ra những cánh cửa của 28 quốc gia thành viên của EU cộng với Na Uy, Iceland, Liechtenstein, Thổ Nhĩ Kỳ, Thụy Sĩ và Croatia.

EUROPASS, hộ chiếu của mình để nghiên cứu ở nước ngoài


EUROPASS là một bộ năm tài liệu để trình bày rõ kỹ năng và trình độ của mình ở châu Âu.
Hai tài liệu này trong việc tiếp cận mở:
- Sơ yếu lý lịch (CV) trình bày các kỹ năng và trình độ của bạn rõ ràng và hiệu quả
- Ngôn ngữ Hộ chiếu là một công cụ tự đánh giá kỹ năng của bạn và các kỹ năng ngôn ngữ.
CV và Language Passport đang tạo trực tuyến trực tiếp từ trang web của Cedefop, www.cedefop.europa.eu . Các ví dụ và hướng dẫn sẽ giúp bạn hoàn thành các văn kiện này.
Hai văn bản khác được ban hành bởi các cơ quan có thẩm quyền trong giáo dục và đào tạo:
- EUROPASS Mobility được sử dụng để ghi lại các kiến ​​thức và kỹ năng có được trong một nghiên cứu tính di động hoặc vị trí làm việc ở một nước châu Âu; nó được thực hiện bởi bất kỳ loại hình tổ chức hoặc tổ chức có nhu cầu nâng cao chất lượng của các kinh nghiệm di động của người học của họ
- Diploma Supplement, được phát triển bởi tổ chức giáo dục đại học, mô tả các kiến ​​thức và kỹ năng có được do chủ sở hữu văn bằng giáo dục đại học.

Mobility tập cho sinh viên


Chương trình đề xuất để thực hiện thực tập của mình trong các công ty châu Âu. Điều này phần lớn đã được ưa chuộng khởi hành. Ngay sau đó, các sinh viên đã có cơ hội đối mặt với thực tế của các công ty châu Âu. Nhu cầu cao nhất là trong các lĩnh vực khoa học xã hội, doanh nghiệp và pháp luật (50% của khóa học) và kỹ thuật, sản xuất và xây dựng (khoảng 20%). Châu Âu thu hút, nhưng không phải trong thời gian dài: trên trung bình, thực tập kéo dài 3 tháng rưỡi.

Các khoản tài trợ có thể


Người nộp đơn có các ứng dụng đang được chấp nhận sẽ được nhận hỗ trợ tài chính. Howerver, Erasmus + di động tài trợ được dành để trang trải các chi phí bổ sung của một thời gian nghiên cứu ở nước ngoài và không phải là toàn bộ chi phí của các kỳ nghỉ (giữa 150 và 300 € cho các khoản tài trợ cho các nghiên cứu và tính di động giữa 300 và 450 € cho di động cấp vị trí).
Nói cách khác, nó không cho phép bạn sống. Thật vậy, học bổng này được dự định trong số những thứ khác để giúp đỡ nếu các tiêu chuẩn sống cao hơn ở nước bạn.

Để đi xa hơn ... Các Ploteus cổng thông tin trình bày các đề nghị đào tạo ở châu Âu. Năm mục có thể là: các cơ hội nghiên cứu, hệ thống giáo dục, học bổng và các chương trình trao đổi, thông tin thực tế về mỗi quốc gia, và cuối cùng là một 'Liên hệ' trang để đặt câu hỏi trực tuyến.

Erasmus + cho giáo dục trung học và giáo dục dành cho người lớn (cựu Comenius và Grundtvig)


Nó cung cấp cho giáo viên tương lai đã hoàn thành ít nhất hai năm của giáo dục đại học để trở thành trợ lý và sống một cuộc phiêu lưu châu Âu. Do đó họ phải đối mặt với một hệ thống giáo dục giảng dạy khác nhau.

Tương tự như vậy, Erasmus + cho phép bất cứ ai có nhu cầu để hoàn thành sự nghiệp giáo dục của người lớn để làm việc như một trợ lý trong một tổ chức châu Âu.

Erasmus +, cho giáo dục và đào tạo nghề (cựu Leonardo da Vinci)Mục tiêu của nó là để tài trợ ở châu Âu tập tính di động cho người dân trong việc đào tạo chuyên nghiệp ban đầu (sinh viên, học viên).
Chương trình này cũng là nhân viên và người tìm việc mở trong lĩnh vực đào tạo nghề.

- Các nước thành viên của Liên minh châu Âu: Áo, Bỉ, Bulgaria, Cyprus, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Cộng hòa Séc, Croatia , Romania, Slovakia, Slovenia, Vương quốc Anh, Thụy Điển.
- Các quốc gia tham gia chương trình Tempus: các nước đối tác của Tây Balkan, Đông Âu, Trung Á và Địa Trung Hải.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 2 All