Help

NEW ARTICLE

Tại sao bạn nên tìm hiểu một ngôn ngữ mớiHọc một ngôn ngữ mới có thể không phải là một việc dễ dàng nhưng nó đem lại rất nhiều lợi ích mà ta không thể phú nhận. Mỗi người có một lí do riêng để học ngoại ngữ. Nhưng ở đây tôi sẽ giới thiệu 7 lý do cơ bản tại sao bạn nên bắt đầu học một ngôn ngữ mới.

1. Bạn sẽ có văn hóa hơn rất nhiều. Những người có văn hóa là những người có kiến ​​thức và những người biết cách của họ xung quanh cuộc sống. Nếu bạn biết một ngôn ngữ khác, bạn sẽ được nuôi nhiều hơn chỉ đơn giản bởi vì điều này sẽ cho phép bạn đi du lịch nhiều hơn và bạn sẽ biết thế giới tốt hơn.
2. Mọi người sẽ thích bạn. Mọi người thích những người có kiến ​​thức, những người mà họ có thể học hỏi, miễn là bạn không phải là người khoe khoang. Mọi người thích nghe những câu chuyện từ nhiều nước khác nhau và từ những người khác, vì thế bằng cách kể với họ về những cuộc thám hiểm bằng ngôn ngữ, bạn có thể phát triển tình bạn mới.
3. Bạn sẽ khám phá ra rất nhiều. Bạn không chỉ cởi mở hơn với một nền văn hóa hoàn toàn mới, mà bạn có thể gặp hàng ngàn người khác nhờ vào ngôn ngữ khác của bạn . Không ai biết cuộc sống sẽ đưa chúng ta đến đâu, và biết thêm ngôn ngữ mới có thể làm cho cuộc sống của bạn hoàn toàn khác biệt.
4. Bạn sẽ phát triển tâm trí của bạn. Bằng cách học tập bạn đang tập thể dục não của bạn, và do đó, bạn nên nhanh hơn ở việc ghi nhớ và làm bài tập tinh thần đơn giản. Khi bạn học một ngôn ngữ mới, bạn cần đặt các từ và động từ với nhau, trong đó hoạt động não bộ của bạn. Bạn sẽ rất tốt tại liên kết những thứ khác là tốt.
5. Ưu nghiệp: Những người có sự lưu loát trong ít nhất hai ngôn ngữ (bản địa của họ và một thứ hai) đang có nhu cầu lớn trong thị trường việc làm, và sẽ thường xuyên 'đánh bại' các cuộc thi vì lý do đó ngôn ngữ thứ hai. Công ty có kế hoạch hoặc để có một sự hiện diện quốc tế sẽ luôn phải chọn ứng cử viên có trình độ tiếng thứ 2.
6. Kinh nghiệm Better Travel: Khi các cá nhân nói ngôn ngữ của nước họ đến thăm, họ có thể thiết lập mối quan hệ trực tiếp với các 'dân địa phương' và do đó mật thiết hơn đắm mình trong văn hóa, học hỏi những điều mà một 'người nước ngoài' điển hình sẽ không được. Trong nhiều dịp trong chuyến du lịch của tôi khắp miền Trung và Nam Mỹ, tôi được mời vào nhà cho ăn uống và các cuộc thảo luận lớn về chính trị, kinh tế, và như vậy. Quan điểm của tôi đã chắc chắn được mở rộng.
7. Cải thiện sự hiểu biết về cấu trúc ngữ pháp trong ngôn ngữ mẹ đẻ của một người: Điều này tôi phát hiện ra đầu tay là tốt. Chỉ học tập thì của động từ trong ngôn ngữ khác cho phép tôi để xác định họ bằng tiếng Anh và làm cho tôi một giáo viên tiếng Anh tốt hơn.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 6  6  2 All