Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để gặp những người nước ngoài tại Paris để thực hành tiếng AnhBạn không thể nói được một ngoại ngữ một mình! Bạn có thể bắt đầu nói chuyện với chính mình trong gương, nhưng nó sẽ trở nên rất nhàm chán ngay ... Ngược lại, bạn có thể nói chuyện với người bản xứ hoặc những người đang học các ngôn ngữ tương tự như bạn.
Làm thế nào để tìm người bản ngữ hoặc học sinh học ngoại ngữ giống như bạn?
Nơi để đáp ứng? Làm thế nào để dám nói chuyện với họ?

Dưới đây là một số ý tưởng:

Nói chuyện với các sinh viên nước ngoài


Để cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, nó là tốt nhất để nói chuyện với sinh viên nước ngoài. 'Người nước ngoài không phải là một giáo viên, anh không ở đó để đánh giá chất lượng và tính chính xác của tiếng Anh của bạn. Ngay cả khi bạn mắc sai lầm, ông có thể hiểu bạn và đánh giá cao những nỗ lực của bạn.
Bạn có thể làm một cuộc trao đổi với một sinh viên tiếng Anh người muốn cải thiện tiếng Pháp. Một giờ của cuộc trò chuyện bằng tiếng Pháp trong một giờ của cuộc trò chuyện bằng tiếng Anh. Nó giúp xây dựng sự tự tin.
Làm việc theo cặp với một ngôi trường bên ngoài bản địa, là rất có lợi.
Polyglot Club tổ chức các cuộc họp thường xuyên có nhiều thứ tiếng ở Paris và nhiều thành phố trên thế giới. Các cuộc họp tiếp theo Polyglot trong thế giới
Bạn cũng có thể tìm kiếm bạn bè trao đổi: Tìm penpals nay!

Đừng sợ, hãy bắt đầu!


Người học ngôn ngữ thường sợ bị sai. Họ có cảm giác có một kẻ ngốc nếu họ thực hiện một sai lầm. Và sự thật là chúng tôi có ít nhiều sự tự tin khi nói chuyện bằng tiếng nước ngoài: chúng tôi cảm thấy rất nhanh chóng giới hạn, nhưng chúng ta phải vượt qua cảm giác khó chịu này.

Sai lầm là cần thiết để tìm hiểu, bạn phải không ngại làm cho một số! Chúng ta đều mắc sai lầm, ngay cả trong ngôn ngữ mẹ đẻ của chúng ta, và nó không quan trọng.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 2  2 All