Help

NEW ARTICLE

Làm thế nào để đắm mình trong việc học một ngôn ngữ mới?Một cách tuyệt vời để học ngôn ngữ nào là hoàn toàn đắm mình trong đó. Tất nhiên không phải tất cả chúng ta có thể chỉ ra và di chuyển đến một đất nước mới để học tiếng nhanh hơn. Nhưng, có rất nhiều cách mà bạn có thể đắm mình mà không cần di chuyển.
Một cách để tìm hiểu nhanh hơn là để xem phim và nghe nhạc trong các ngôn ngữ mà bạn muốn học. Với bộ phim, bạn có thể sử dụng hoặc âm thanh hoặc phụ đề để giúp đỡ.
Một cách khác là để làm những việc đơn giản như thế làm cho bạn danh sách việc cần làm cho các ngày trong ngôn ngữ mà bạn đang học, hoặc đi bản thân mình thông qua một nhiệm vụ trong các ngôn ngữ.
Rút kinh nghiệm từ các nguồn khác nhau cũng tốt, không cần phải hạn chế việc học tập của bạn chỉ trong lớp học.
Đọc các bài báo và video từ các Quốc Gia hoặc văn hóa mà nói những ngôn ngữ mà bạn muốn học.
Bạn có thể tạo cho mình 1 lịch học thông minh mỗi khi bạn có 1 chút thời gian cho chính mình
Học giữ có thể được tăng lên bằng cách nghe nhạc cổ điển như Mozart trong khi bạn đang học.
CD hoặc âm thanh cho điện thoại của bạn có thể giúp bạn thực hành trong khi lái xe hoặc đi bộ. Bạn cũng có thể chơi một âm thanh như vậy trong khi bạn đang làm sạch hoặc nấu ăn.
Cuối cùng, các cuộc trò chuyện với người bản ngữ là chìa khóa. Đó là những gì làm cho Polyglot Club website rất tuyệt vời.

Tìm người bản ngữ tại!
Có rất nhiều cách để kết hợp thực hành vào ngày của bạn, làm như vậy sẽ giúp bạn học nhanh hơn và tạo ra những thói quen tốt.
Bạn luôn có thể gửi email cho tôi thói quen, phương pháp của tôi, và các nguồn tài nguyên, hoặc có bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có.

Các chủ đề liên quan:

Comments

Filter by Language:
 2  3  1  1  1 All
gauconngungon profile picture gauconngungonFebruary 2015
you use google translate
Tiếng Việt