Language/Thai/Culture/Thai-Provinces-and-Capitals/ta

From Polyglot Club WIKI
< Language‎ | Thai‎ | Culture‎ | Thai-Provinces-and-Capitals
Revision as of 08:45, 15 May 2023 by Maintenance script (talk | contribs) (Quick edit)
(diff) ← Older revision | Latest revision (diff) | Newer revision → (diff)
Jump to navigation Jump to search
Rate this lesson:
0.00
(0 votes)

Thai-Language-PolyglotClub.png
தாய்பண்பாடு0 முதல் A1 கோர்ஸ்தாய் மாகாணங்களும் மாநகரங்களும்

முன்னுரை[edit | edit source]

தாய்லாந்தின் மாகாணங்களும் அவற்றின் மாநகரங்களும் பெயர்களை அறியவும்.

தாய்லாந்தின் மாகாணங்களும் மாநகரங்களும்[edit | edit source]

இந்த பாடம் தமிழில் தாய்லாந்தின் மாகாணங்களும் அவற்றின் மாநகரங்களும் பெயர்களுக்கு உதவும். இது நீங்கள் தாய் மொழியில் பேச வேண்டியது. இது துரதிருப்பான கருத்தில் எழுதப்பட வேண்டும். இந்த பாடத்தின் மூலக்கண்ணோட்டம் புதுப்பிக்கப்பட்டுள்ளது.

மாகாணங்கள் மற்றும் மாநகரங்கள்[edit | edit source]

தாய்லாந்தின் இருபது மாகாணங்கள் உள்ளன. அவை பின்வரும்:

தாய் உச்சரிப்பு தமிழ்
பாக் bāk பாக்
சமுத்திரபுரி samudhrapuri சமுத்திரபுரி
சங்ககம் saṅkakam சங்ககம்
செலங்கான் celangkāṉ செலங்கான்
சாந்திராபுரம் cāntirāpuram சாந்திராபுரம்
சாகோன் நகர் cākōṉ nakar சாகோன் நகர்
சியாம் நகர் ciyām nakar சியாம் நகர்
செங்கோன் ceṅkōṉ செங்கோன்
சென்டாரா ceṉṭārā சென்டாரா
பெரின்பூர் perinpūr பெரின்பூர்
பிசாய் pisāy பிசாய்
பொபพระ popphara பொபப்பரா
பிராசீனஜன prācīṉacaṉa பிராசீனஜன
புரீனரை purīṉarai புரீனரை
பாரீன் pārīṉ பாரீன்
பார்ம் pārm பார்ம்
பட்டாணி paṭṭāṇi பட்டாணி
பெட்டனி peṭṭaṉi பெட்டனி
பேரம் pēram பேரம்
பூகோளம் pūkōḷam பூகோளம்
பியூகேஸ்டௌன் piyūkēstauṉ பியூகேஸ்டௌன்
புறுங்கல் puṟuṅkal புறுங்கல்
ராச்சபுரம் rāccapuram ராச்சபுரம்
ராஜபூரம் rājapūram ராஜபூரம்
ராஜமங்கலம் rājamangalam ராஜமங்கலம்
ரயோங் rayōṅ ரயோங்
சாதன்தோன் cātaṉtōṉ சாதன்தோன்
சாமூத்திரி cāmūttiri சாமூத்திரி
சம்பாவி sambāvi சம்பாவி
சமூத்த சாகேன் camūtta cākēṉ சமூத்த சாகேன்
சரபூர் carapūr சரபூர்
சாமுத்திரகரை cāmūttirakarai சாமுத்திரகரை
சாந்தைப்பேட்டை cāntaippēṭṭai சாந்தைப்பேட்டை
சாட்டாகடை cāṭṭākaṭai சாட்டாகடை
சேரன்கவில் cēraṉkavil சேரன்கவில்
சியாம்பாலம் ciyāmpālam சியாம்பாலம்
சிக்கிடி cikkiti சிக்கிடி
சிராத்தூர் cirāttūr சிராத்தூர்
சோன்கான் cōnkāṉ சோன்கான்
ஸ்ரீஸென்டுரை srīseṉṭurai ஸ்ரீஸென்டுரை
சுரதாணி curatāṇi சுரதாணி
சுதாந்திரபுரம் cutāntirapuram சுதாந்திரபுரம்
சுமுத்திரக்கண்டம் cumuttrakkandam சுமுத்திரக்கண்டம்
சுரதாணி curatāṇi சுரதாணி

பண்பாடு[edit | edit source]

தாய்லாந்தின் மாகாணங்கள் மற்றும் மாநகரங்கள் பல பண்பாடுகளுடன் ஒன்றாக இருக்கின்றன.

பெரும்பாலும் தாய்லாந்தின் பெரும் மாநகரங்கள் தாய்க்கட்சிகள் சார்ந்தன.

தாய்லாந்தின் புதிய ஆராய்ச்சி, பிரச்சினைகள், பண்பாடுகள் மற்றும் தமிழ் தொடர்புடைய தகவல்கள் பின்வரும் பாடங்களில் கூறப்படும்.

  • தாய்லாந்தில் திருவாதிரை மற்றும் சொக்கிங் திருவிழாக்கள் பெரும் பண்பாடுகளாக இருக்கின்றன.
  • தாய்லாந்தில் பொதுவாக கூடாக ஹிந்து மதம் அமைக்கப்படுகின்றது.
  • தாய்லாந்தில் பெரும் தெருவிகள் ம

பட்டியல் - தாய் மொழி பாடம் - 0 முதல் A1 வரை[edit | edit source]


அடிப்படை வரவுகள் மற்றும் முறைகள்


அடிப்படை வாக்கவியல் வடிவமைப்பு


எண்களும் எண்ணுக்களும்


தற்பொழுது நிகழ்நிலை வினைகள்


தாய் கலாசார மற்றும் மருத்துவ நீக்கம்


தினசரி செயல்கள்


வினையைப் புரிகுவது


நிறங்கள்


பெயர்ச்சொல்லுக்கள்


தாய் புராதார மற்றும் இடங்கள்


விலங்குகள்


பதவிசொல்லுக்கள்


Other lessons[edit | edit source]


Contributors

Maintenance script


Create a new Lesson